Home / Luật Hấp Dẫn / 7 Bước Vận Dụng Luật Hấp Dẫn

7 Bước Vận Dụng Luật Hấp Dẫn

Luật hấp dẫn là một Luật toàn năng của Vũ trụ và đang từng ngày tác động lên cuộc sống của bạn. Một cách ngược lại, bạn cũng đang từng giờ từng phút vận dụng Luật này cho dù bạn có ý thức về việc này hay không. Một khi bạn chú ý, bạn sẽ thấy sự hiện diện của Luật này khắp nơi trong cuộc sống xung quanh bạn. Trong bài viết về “Luật Hấp Dẫn Là Gì?”, chúng ta đã có thảo luận về vấn đề này. Ngay cả việc bạn đang đọc bài post này thì cũng là do bạn thu hút nó đến với bạn.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để sử dụng một cách có ý thức Luật này để đạt được những điều bạn mong muốn trong cuộc sống?

Có một câu hỏi ngược lại mà có lẽ bạn và nhiều trong số các bạn đọc sẽ tự hỏi khi đọc những dòng chữ này. Đó là “nếu tôi không biết hoặc không vận dụng Luật này thì thế nào? Cuộc sống của tôi vẫn ổn trước giờ mà không cần có nó?” Chúng ta sẽ thảo luật điều này chi tiết hơn trong bài viết về Quy Luật Sáng Tạo.

Về cơ bản có Ba bước để vận dụng Luật hấp dẫn: Yêu Cầu, Tin Tưởng và Đón Nhận. Bài viết này sẽ giúp bạn triển khai ba bước cơ bạn đó thành những hành động hằng ngày mà bạn có thể rèn luyện được.

Bước 1. Thư giãn và Thiền Định

Slide1b

Dành ra từ 5 tới 10 phút hằng ngày để thực hành thiền định. Đây không phải là một bước bắt buộc nhưng rất được nhiều guru trên thế giới khuyên nên thực hành hằng ngày.

Bước 2. Xác định chính xác những gì bạn muốn

Slide2b

Đây là một bước rất quan trọng nếu bạn muốn sử dụng Luật Hấp Dẫn có hiệu quả. Luôn nhớ rằng những suy nghĩ của bạn đang liên tục gửi những thông điệp yêu cầu ra vũ trụ và bạn cũng đang liên tục nhận phản hồi từ vũ trụ. Hãy biết chính xác điều mà bạn thật sự mong muốn là gì. Nếu bạn không biết hoặc không chắc chắn về những điều bạn mong muốn, Vũ trụ sẽ chỉ nhận được những yêu cầu với tần số không rõ ràng, và hồi đáp cho bạn những kết quả mà có thể bạn không thật sự mong muốn.

 Bước 3. Gửi yêu cầu ra Vũ trụ

Slide3b

Bạn có thể thực hành bước này bằng cách nói lên những điều mà bạn mong muốn và hãy tưởng tượng như rằng bạn đã có được nó. Hãy hình dung, tưởng tượng và khẳng định điều mà bạn mong muốn càng chi tiết càng tốt.

Bạn có thể dành ra 10 tới 15 phút mỗi buổi sáng để thực hành việc này. Lúc đầu bạn có thể sẽ cảm thấy ngại ngùng khi nói những điều này, và có thể bạn sẽ mất một thời gian để tập làm quen với điều đó. Nhưng điều gì quan trọng hơn đối với bạn? Dành ra 15 phút mỗi ngày để sáng tạo nên cuộc sống mà bạn mơ ước hay dành cả cuộc đời chỉ để sống và chấp nhận những việc mà bạn không mong muốn.

Bước 4. Viết xuống những điều bạn mong muốn.

Khi bạn viết xuống những điều bạn mong muốn, hãy viết chúng ở thể quá khứ hoặc hiện tại (đã và đang xảy ra) thay vì thì tương lai (sẽ xảy ra). Ví dụ “tôi rất hạnh phúc khi giờ đây chúng tôi đã sống trong một căn nhà mà chúng tôi luôn mơ ước”. Hãy viết như thể những điều bạn mong ước đã thật sự xảy ra rồi. Hãy nhớ là chỉ viết những điều bạn muốn. KHÔNG bao giờ viết những điều mà bạn không mong muốn (Tôi Không muốn bị chê cười). Hãy làm điều này đều đặn kết hợp với bước số 3. Viết xuống và đọc to vào mỗi buổi sáng.

Bước 5. Hãy cảm nhận về nó.

Hãy hình dung ra cảm xúc mà bạn đã có được những gì bạn mong ước và sống với cảm xúc đó. Hãy Nói, Hành Động, Suy Nghĩ như thể bạn đang nhận được những điều đó. Ngay Bây Giờ. Điều này thật sự vô cùng quan trọng khi bạn vận dụng Luật Hấp Dẫn.

Bước 6. Thể hiện thái độ Biết Ơn.

Hãy ghi xuống những điều mà bạn đã có với thái độ biết ơn. Hãy biết ơn Vũ trụ đã mang đến cho bạn những điều bạn có. Khi bạn thể hiện sự biết ơn, bạn sẽ gửi một thông điệp kỳ diệu đến Vũ trụ và xác nhận bạn có được những gì bạn mong muốn.

Trở lại bước số 3 và số 4. Hãy kết hợp và viết những lời biết ơn vào những điều mà bạn mong muốn có được. “Tôi thật sự vô cùng hạnh phúc và biết ơn cuộc sống, biết ơn Vũ trụ đã mang đến cho tôi một tình yêu tuyệt vời”.

Nếu bạn theo một tôn giáo nào đó, hãy kết hợp những điều này vào lời cầu nguyện của bạn. Nó sẽ gia tăng mức độ cảm nhận của bạn.

Bước số 7. Hãy tin tưởng hoàn toàn vào Vũ trụ

Bước cuối cùng bạn cần làm là hãy tin tưởng vào sự hồi đáp của Vũ trụ. Bởi vì khi bạn nghi ngờ, bạn sẽ tin điều ngược lại và Vũ trụ cũng sẽ theo Luật mà hồi đáp những điều ngược lại cho bạn. Hãy tin tưởng rằng những gì bạn yêu cầu, bạn đã có được nó. Không thể nào khác được. Hãy kiên nhẫn, dừng thất vọng nếu những điều bạn yêu cầu chưa xảy ra (vì nếu làm vậy, bạn đang tạo ra một yêu cầu ngược lại vào Vụ trụ). Đừng cảm thấy căng thẳng làm “thế nào” Vũ trụ hồi đáp cho bạn. Hãy để việc đó cho Vũ trụ.

Việc còn lại của bạn là tin tưởng và hành động. Hãy làm bất kỳ điều gì trực giác mách bảo bạn.

  – Quyền Huỳnh – Tham khảo từ wikihow.com/Use-the-Law-of-Attraction

——–OO——–

Link Tải EBOOK và VIDEO về Luật Hấp Dẫn:

Comments

comments

About Quyen Huynh

Check Also

Elon Musk – Người Muốn Thay Đổi Tương Lai

Có những con người vĩ đại, làm việc không ngừng nghỉ và không hề phô ...

DOWNLOAD TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Bộ tài liệu hướng dẫn các kỹ năng quản lý thời gian từ Brian Tracy