Home / Luật Hấp Dẫn / Luật Hấp Dẫn (P1) – Luật Hấp Dẫn Là Gì

Luật Hấp Dẫn (P1) – Luật Hấp Dẫn Là Gì

Luật Hấp Dẫn có thể hiểu đơn giản là Những Gì Giống Nhau Sẽ Thu Hút Nhau. Điều đó có nghĩa là dù bạn có nhận ra Nó (Law) hay không, bạn cũng phải chiệu trách nhiệm cho tất cả những điều tích cực hay tiêu cực xảy ra trong cuộc sống của bạn. Chìa khóa cho việc hiểu và vận dụng Luật Hấp Dẫn chính là những việc bạn thường xuyên tập trung suy nghĩ vào sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Nếu bạn dành cả ngày chỉ để suy nghĩ về những điều trong quá khứ khiến bạn hối tiếc hay những điều trong tương lai khiến bạn lo lắng, sớm muộn nó sẽ trở thành trải nghiệm thật trong cuộc sống của chính bạn. Ngược lại, bạn hướng suy nghĩ của mình theo hướng tích cực thì những trải nghiệm tích cực sẽ xảy ra với bạn. Bạn thấy luật này được chứng minh khi bạn thức dậy trong tâm trạng không vui và sau đó suốt cả ngày mọi việc cứ ngày càng trở nên tồi tệ hơn và cuối ngày thì bạn sẽ nói đáng ra mình không nên rời khỏi giường.

Do đó, Luật Hấp Dẫn khuyến khích rằng bạn nên tập trung suy nghĩ (và cả lời nói hằng ngày) vào những gì mình muốn thay vì những gì mình không muốn. Hãy hình dung y như rằng bạn đã có được những gì bạn muốn và thể hiện lòng biết ơn vì bạn đã có nó. Vũ trụ sẽ hồi đáp cho bạn.

Khi bạn thật sự học cách làm thế nào để sự dụng sức mạnh to lớn của Luật Hấp Dẫn (nói đúng hơn là vận dụng Luật Hấp Dẫn một cách có chủ đích), bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những bằng chứng về nó xung quanh bạn. Vì Luật Hấp Dẫn luôn luôn phản ánh những suy nghĩ mà bạn đang có trong tâm trí, nên sẽ chính xác khi bạn nói rằng bạn đang sáng tạo nên hiện thực của mình.

Cho dù ước mơ bạn là gì, cho dù cuộc sống mong muốn của bạn như thế nào, Luật Hấp Dẫn đều có thể dẫn dắt bạn đến đó, chỉ cần bạn thật sự Mong Muốn, Tin Tưởng và Đón Nhận.

Comments

comments

About Quyen Huynh

Check Also

Elon Musk – Người Muốn Thay Đổi Tương Lai

Có những con người vĩ đại, làm việc không ngừng nghỉ và không hề phô ...

DOWNLOAD TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Bộ tài liệu hướng dẫn các kỹ năng quản lý thời gian từ Brian Tracy